ไลฟ์สไตล์

พ่อแม่ยุคใหม่เชื่อ การเลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัยต้องพึ่งตัวช่วยที่ใช่!!หนึ่งในปัญหาการเลี้ยงลูกยุคใหม่ คือ พ่อแม่ไม่เข้าใจธรรมชาติของลูก และมีความคาดหวังในตัวเด็กมากเกินไป จู้จี้ขี้บ่น ห้ามนู่นห้ามนี่ แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสถาบันแนะนำการเลี้ยงลูกที่ถูกวิธีมากมาย แต่สุดท้ายทุกบ้านก็ขอติดแฮชแท็กคำว่า #สะดวกแบบนี้ อยู่ดี แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่มีแนวคิดเดียวกัน คือ “ตัวช่วยด้านโภชนาการที่ดี” ที่ไม่ว่าใครจะบอกดี ก็จะข้ามน้ำข้ามทะเลหามาให้ลูกได้ลิ้มลองให้จนได้ เพราะบางอย่างให้ผลดี ช่วยให้ลูกเจริญอาหาร เติบโตตามวัยอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ และพร้อมเรียนรู้ในทุกๆ วัน

สำหรับอาหารเสริมยอดฮิตของเด็กๆ มีให้เลือกมากมาย อาทิ นม ในที่นี้รวมไปถึงนมผง นม UHT และนมพาสเจอ์ไรซ์ ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ซึ่งจำเป็นมากในช่วงวัยเด็กจนถึงช่วงวัยรุ่น 
น้ำมันปลา ที่มี โอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบหลัก มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยการเจริญเติบโตของเด็ก ช่วยพัฒนาการทำงานของสมอง ที่สำคัญเพิ่มสมาธิในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ และ DHA (DocosahexaenoicAcid) กรดไขมันชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกายของเด็กอย่างมาก โดยอยู่ในกลุ่มของสาร โอเมก้า 3 ซึ่งร่างกายของเราไม่สามารถผลิตหรือสังเคราะห์ขึ้นมาได้เอง ช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านสมองของเด็กได้ดี ช่วยในเรื่องความจำ รวมทั้งทักษะในด้านการเรียนรู้สิ่งต่างๆ และช่วยบำรุงระบบประสาทให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
วิตามินบีคอมเพล็กซ์ แหล่งรวมเหล่าวิตามินบีทั้งหลาย ตั้งแต่ วิตามิน B1 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามิน B2 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตโปรตีน และไขมัน วิตามิน B6 มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์และมีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท วิตามิน B12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง กรดแพนโทธินิค ช่วยในการใช้ประโยชน์ (เมตาบอลิซึม) ของไขมันและคาร์โบไฮเดรต โฟเลต มีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง ไนอะซิน ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตโปรตีน และไขมัน ไบโอติน เป็นองค์ประกอบสำคัญเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ (เมตาบอลิซึม) ของไขมันและคาร์โบไฮเดรต


และ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ที่ผ่านกระบวนการสกัดเข้มข้น ซุปไก่สกัด ซึ่งมีกรดอะมิโนถึง 20 ชนิด   ที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ให้ร่างกาย ซึ่งโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโต และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายเด็ก ๆ ที่อยู่ในวัยเจริญเติบโต