ไลฟ์สไตล์

ตรวจดวงประจำสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 ก.ค. กับ อ.หน่อย ยิปซีทะลวงดวง


คนเกิดวันอาทิตย์ได้ไพ่ 10 ดาบ

การงาน:   การงานช่วงนี้จะเจออุปสรรคค่อนข้างที่จะมาก ทั้งจะมีคนกลั่นแกล้ง คิดไม่ดี สร้างปัญหาให้เยอะ แม้กระทั่งเจ้านายยังคอยจับผิดในตอนนี้ ไม่ควรคิดเปลี่ยนงาน ถึงเปลี่ยนไปก็ยังจะไม่ดีขึ้น จงใช้ความอดทนสักระยะก่อน

การเงิน:  การเงินสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้มีแต่เรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด ทั้งสัปดาห์ ทั้งจะเสียทรัพย์ในด้านสุขภาพร่างกายและในการรักษา เจอเบี้ยรายทางค่อนข้างที่จะมาก สัปดาห์นี้จะต้องวางแผนด้านการเงินให้ดี

ความรัก: สำหรับคนที่มีคู่ จะต้องระวังในด้านอารมณ์ เพราะช่วงนี้อารมณ์จะฉุนเฉียวกันทั้งคู่ เลยมักจะทำให้มีปากเสียงกันตลอด ไม่ควรที่จะพูดกันเยอะ แก้เคล็ด โดยการแยกเตียงกันนอน แต่ถ้าใครไม่มีแฟนถือว่าโชคดีไป จะได้ไม่ต้องมานั่ง ทะเลาะกับใคร


คนเกิดวันจันทร์ ได้ไพ่ The chariot

การงาน:  การงานถือว่าสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ถือว่าจะมีพลัง ในด้านของการทำงาน มีความกระตือรือร้นมาก ทำการสิ่งใดประสบความสำเร็จได้ดี ดีสำหรับคนที่เป็นเซลล์ขายรถ หรือทำงานต่างประเทศ เจ้านายจะเล็งเห็นในความขยันจงขยันหมั่นเพียรเข้าไว้นะคะโอกาสมาหาคุณแล้ว

การเงิน:  ก็ยังมีการใช้จ่ายสูงเช่นเดิม จะหมดไปกับการเที่ยวแต่ยังไงการเงินก็ยังคล่องตัวอยู่ แล้วถ้าใครโชคดี กำลังจะมีเกณฑ์ออกรถใหม่นะคะ

ความรัก:  คนเกิดวันจันทร์ สำหรับความรักของคนเกิดวันจันทร์ The chariot เป็นไพ่แห่งการทรงเสน่ห์ หรือเรียกง่ายๆว่าดวงขุนแผนจะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาทักทาย ดวงความรักถือว่าปังได้ค่ะ สำหรับใครที่มีแฟนเป็นคนต่างชาติแฮปปี้แน่นอน เพราะว่ามีเกณฑ์การแต่งงาน


คนเกิดวันอังคาร

การงาน : คุณกำลังจะมี เกณฑ์ได้ทำงานใหญ่ ที่สำคัญ และมีความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองชอบ ผู้หลักผู้ใหญ่เล็งเห็นในความสามารถ ท่าสำหรับใครเรียนหนังสือ จะมีโอกาสสอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศได้

การเงิน:  ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากมีกินมีเก็บ วางแผนในด้านการใช้จ่ายดีมาก ถือว่าเป็นช่วงแห่งความสมบูรณ์ของชีวิต

ความรัก:  สำหรับคนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจ มิตรภาพที่ดีต่อกัน สำหรับคนที่มีคู่ได้ปรับตัวเข้าหากันได้มากขึ้น โดยรวมแล้วถือว่าสัปดาห์นี้ มีความสุขในด้านของความรักดี คนเกิดวันพุธ ได้ไพ่ 6 เหรียญ

การงาน:  การงานจะดูยุ่งสักหน่อยเพราะงานตัวเองก็เยอะมากแล้ว ยังจะได้รับมอบหมาย การงานเพิ่มและงานของคนอื่นก็จะมาอยู่กับตัวเราด้วย ช่วงแห่งเพื่อนฝูงจะมาขอความช่วยเหลือในด้านของการงาน ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้จะต้องปฏิเสธคนให้เป็นนะคะ ไม่งั้นความยุ่งยาก ลำบากใจจะเกิดขึ้นกับตัวเราโดยเลี่ยงไม่ได้

 การเงิน:  การเงินถือว่าจะมีคนมายืมตัง ถ้าเกิดว่าเราไม่เดือดร้อนก็แก้เคล็ดโดยสารไปยืมเงินคนอื่นก่อนง่ายๆก็คือการสร้างหนี้ให้กับตัวเองจะได้ไม่ต้องมีใครมายืมเราเพราะถ้ามายืมแล้วโอกาสไม่ได้คืนมีสูง แต่ถ้าสำหรับใคร กำลังจะยื่นเรื่องกู้บ้านบัตรเครดิต ผ่านแน่นอนค่ะ

ความรัก:  ความรักก็ยังถือว่าสุกสุกดิบดิบความสุขอาจจะมีน้อยความทุกข์จะมีมากสำหรับคนที่มีคู่ก็มีโอกาสจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้งอยู่ แต่ไม่ถึงกับขั้นเลิกรา สำหรับคนโสดมีคนมาให้เลือกแต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกคบใครชัดช้าๆได้พร้าเล่มงามค่ะ

 


คนเกิดวันพฤหัส ได้ไพ่ 5 ไม้

การงาน : การงานก็ยังถือว่ามีอุปสรรค หนักเหนื่อยล่าช้า ไม่เป็นไปตามอย่างที่คิดไว้ยิ่งถ้าใครทำงานที่ต้องเจอกับคนหลายฝ่ายช่วงนี้จะหนักที่สุด แต่มันก็เป็นเพียงระยะสั้นๆเท่านั้นแล้วก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ค่อย Balance กันรายจ่ายจะมีมากกว่าในขณะนี้มีเรื่องให้ใช้ตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ถ้าผ่านสัปดาห์นี้ไปแล้วการใช้จ่ายจะคล่องตัวขึ้น

ความรัก:  ความรักก็ยัง ดูวุ่นวายเพราะ ทัศนคติไม่ตรงกัน ตกลงกันไม่ค่อยได้ ทั้งที่เรื่องไม่เป็นเรื่องจากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงนี้พยายามใจเย็นๆนะคะ สำหรับใครที่มีคู่รัก


คนเกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ราชาถ้วย

การงาน : ถือว่าการงานสำหรับคนเกิดวันศุกร์ช่วงแห่งการสบายอกสบายใจ ทำสิ่งใดผู้ใหญ่มักจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่และงานก็จะเบาตัวมีคนคอยช่วยเหลือตลอด

 การเงิน : ช่วงนี้การเงินจะนิ่งนิ่งๆ ใช้จ่ายแบบประหยัดไม่ค่อยหวือหวา แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถ้าจะมีเกณฑ์การใช้ จะใช้ในการทำบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง

ความรัก : ความรักอยู่ในเกณฑ์สบายๆใครที่มีแฟนเป็นผู้ใหญ่มีโอกาสหน้าของขวัญ จากคู่ครองแต่ถ้าสำหรับใครโสดกำลังจะมีคนเข้ามาหาที่มีอายุมากกว่าเป็นคนใจดีอบอ้อมอารี และดูแลคุณได้


 ดวงคนเกิดวันเสาร์ ได้ไพ่ The Star

การงาน : การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ตำแหน่งงานใหม่ๆหรือได้งานใหม่เลยแต่เป็นไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน:  การเงินคล่องตัว จะมีเกณฑ์การซื้อของชิ้นใหญ่ๆมีโอกาสซื้อบ้านหรือซื้อรถและที่ดิน มีความสมหวังในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา

ความรัก:  เดอะสตาร์ถือว่าเป็นไพ่ให้คุณทุกๆเรื่อง ยกเว้นความรักเพราะความหมายคือคำว่าโดดเดี่ยว คนมีคู่มีแฟนอาจจะไม่ได้รับความสนใจจากแฟนเท่าที่ควร  มีก็เหมือนกับไม่มีช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนกับความรักให้มากที่สุดนะคะ


ติดต่อดูดวงกับหมอเชอร์ กฤชวรรณ  และ อ.หน่อย ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40