ไลฟ์สไตล์

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 18:09น.


ใครที่มีความขยันการงานขยันอดทนหนักเอาเบาสู้จิตใจเข้มแข็ง เชื่อเถอะจะรวยในช่วงนี้ได้ รวมถึงคนพูดเพราะจะมีเสน่ห์กับผู้พบเห็น จนบางครั้งอาจเกิดมิตรภาพใหม่ๆได้ คนเฮฮาช่วงเย็นถึงค่ำมีเกณฑ์ไปปาร์ตี้ได้พบเจอกัลยาณมิตรเก่าๆได้

สีมงคล สีฟ้า สีส้ม สีน้ำเงินเข้ม

เลขมงคล  5 2 6


วันอาทิตย์

เป็นช่วงที่ต้องขยันอดทนยอมเหน็ดเนื่อยฝ่าฟันเพื่อคนในครอบครัว และสร้างฐานะ การงาน มีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ทำงานมืดค่ำก็ยอมเพื่อความสบายใจ การเงิน. ได้หยิบเงินใหญ่จากการงานมีความสุขสมหวังจากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรัก มักจะฟุ้งซ่านคิดมากไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็มีความพยายามทำให้มีความสุขมากที่สุด คนรักหนุนดวงเสริมบารมี ทุกๆด้าน 

สุขภาพ แข็งแรงดี 


วันจันทร์

การงานการเงินโดดเด่นจะมีความสุขกับสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามา  การงาน จะได้รับข่าวดีจากการงาน การเรียนหรือการสอบเข้าสถาบันต่างๆ ช่วงนี้ต้องระวังคนอิจฉาริษยาหรือการแข่งขันในตำแหน่งเดียวกันการเงิน หยิบเงินก้อนได้ง่ายติดต่อการเงินการทองวันนี้ประสบความสำเร็จ เงินทองที่ถูกหยิบยืมยังคงต้องรอไปก่อน ความรัก มีโอกาสหักเหเปลี่ยนแปลง อย่างกระทันหันสำหรับคนที่ลังเลไม่แน่ใจ 

สุขภาพ ระวังการปวดหลัง ปวดขาได้


วันอังคาร

มีอารมณ์อยากพักผ่อน อยากอยู่กับธรรมชาติ มีผู้ใหญ่ส่งดวงช่วงนี้ถ้าติดขัดอะไรจะผ่านพ้นไปด้วยดี  การงาน ขยันมากขึ้นมีการขยายงานและมีการวางแผนปรับกลยุทธ์การงานใหม่เพราะมีคู่แข่งสูง การเงิน การเงินการทองจะคล่องมือหาง่ายใช้คำพูดคำเจรจามีความสำเร็จ ความรัก ช่วงนี้เอาใจกันมากขึ้น มีความสุข  ถ้าใครมีปัญหาแง่งอนกันช่วงนี้ก็จะคืนดี รีเทิร์น คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่ 

สุขภาพ แข็งแรง


วันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากแดนไกลหรือต่างถิ่น ต่างจังหวัด สิ่งที่คาดหวังไว้หรือกำลังรอจะสมปรารถนา  การงาน ช่วงนี้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หน้าที่การงานโดดเด่นแต่อดทนเหนื่อยมากขึ้นทำงานดึกดื่นมืดค่ำเพื่อความก้าวหน้า การเงิน มีการรอคอยระยะนี้จึงต้องรัดเข็มขัดอดออมประหยัดสักนิดนึงไม่อย่างนั้นจะเกิดการหมุนไม่ทันเข้ามาแทน.  ความรัก ช่วงนี้มีความทุกข์ทรมานใจบ้างแต่ก็เป็นระยะสั้นๆ ขอให้มีความสุขกับการงานไปก่อนแล้วทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม สุขภาพ ระวังระบบลำไส้ กระเพาะอาหาร 


วันพุธกลางคืน

วันนี้หนักใจเหนื่อยใจ ทำบุญทำกุศลบ้างจะได้มีความสุข มีสติปัญญาเป็นเลิศในการดำเนินชีวิต การงาน วิตกกังวลเครียดกลัวการเปลี่ยนแปลงอยู่ในช่วงทรมานจิตใจ ขอให้มีสติแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี. การเงิน ช่วงนี้หยิบจับเงินก้อนใหญ่ การเงินการทองคล่องมือ มีคนรักหรือผู้หญิงผิวขาวรูปร่างดีส่งดวง ความรัก  มีความสุข เข้าใจกันมีความอุดมสมบูรณ์ เอื้ออาทรต่อกัน 

สุขภาพ ควรระวังคลอเรสตอรอลขึ้นสูง


วันพฤหัสบดี

คนวันนี้ไม่ชอบวุ่นวาย อยากอยู่แบบสงบธรรมชาติหรืออยู่เงียบๆสักพักคนเดียวช่วงนี้โลกส่วนตัวสูง  การงาน มีความขยัน เข้มแข็งกล้าคิดกล้าทำ ยอมเหน็ดเหนื่อย สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมขอให้รีบลงมือทำจะได้ดีประสบความสำเร็จ มีความละเอียดรอบคอบ การเงิน ช่วงนี้ผู้ใหญ่ส่งดวงสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือช่วยเหลือสิ่งต่างๆ ความรัก  เป็นที่หมายปองของคนทั่วไปมีความโดดเด่นน่าคบหา มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นโดยเฉพาะการออกงานปาร์ตี้ช่วงเย็นถึงค่ำ  

สุขภาพ ควรระวังแพ้อากาศ ผดผื่นคัน


วันศุกร์

จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงานการเงินตั้งแต่ช่วงเช้าไปเลย มีเกณฑ์การเดินทางไปเยี่ยมคนเจ็บป่วยหรือเดินทางไปทำบุญโลงศพหรือไปงานอวมงคลได้ การงาน มีการติดต่อสิ่งใหม่ๆเข้ามา มองการไกลการลงทุนธุรกิจการค้าใหม่จะเจริญรุ่งเรืองเติบโตได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจการค้า เสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่น สปา งานบริการต่างๆ การเงิน มีการเงินการทองดี คล่องมือหรือใครติดต่อการเงินไว้จะประสบความสำเร็จ. ความรัก  ระวังไปรักคนมีตำหนิ พ่อหม้าย แม่หม้ายหรือมีเจ้าของแล้ว เราเองอาจเป็นมือที่สามได้ ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยได้ดั่งใจ 

สุขภาพ ระวังการลื่นหกล้ม อุบัติเหตุเล็กน้อยได้


วันเสาร์

ชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์การเดินทางไปไกล ไกลสุดถึงต่างประเทศได้หรือสัญจรตลอดทั้งวัน มีความสุขอุดมสมบูรณ์ การงาน ต้องใจถึงกล้าคิดกล้าทำ พร้อมลงทุนลงแรงทุกอย่างเพื่อความก้าวหน้า มีการติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติจะสมหวัง. การเงิน มีโชคลาภจากการเดินทางการเงินคล่องมือ สมหวังสำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชคช่วงนี้เสี่ยงได้กับเลขทะเบียนรถ ความรัก ช่วงนี้ต้องยายามปรับตัวเองให้สามารถยอมรับซึ่งกันและกัน ความเครียดทางจิตใจต้องพยายามคิดบวกหันหน้าคุยปรึกษาซึ่งกันและกันแก้ไขปัญหาให้ได้

สุขภาพ ควรระวังต่อมทอลซิลอักเสบ เจ็บคอได้


ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ   กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  โทรศัพท์ 0871084664