ไลฟ์สไตล์

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์  09:09-16:09 น.

วันนี้เป็นวันสำคัญวันหนึ่งของประเทศไทย และคนไทยทุกๆคนจะต้องบอกรักแม่ ใครที่เคยมีความรู้สึกที่เคยทำอะไรผิดกับแม่ก็ขอใช้วันสำคัญนี้ถือโอกาสขอโทษขอโพยกับแม่หรือผู้มีพระคุณของตนเองจะประสบความสำเร็จมีแต่สิ่งที่ดีตลอดชีวิต พาคุณแม่ไปทานข้าวในวันดีๆแบบนี้

สีมงคล สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว

เลขมงคล 2 0 7


วันอาทิตย์

ช่วงนี้พยายามรอบคอบทุกๆเรื่อง การเรียนรู้และมองการไกลในอาชีพมักจะเกิดขึ้น อยากทำอะไรควบคู่กับอาชีพหลัก พยายามค้นหาและสู้อดทนเพียรพยายามทำทุกๆเรื่องให้ได้ดี ขยันอดทน ช่วงนี้ทำบุญบ่อยอุทิศส่วนกุศลผลบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรตลอด และทำให้ตัวเราเข้าใจเรื่องที่ผ่านมา พยายาม ลด ละในสิ่งที่ไม่ดีของตนก็เรียกว่าสำรวจตนเอง ความรักหวานชื่นทำให้เกิดความสุข   สุขภาพ ดูแลตนเองมากขึ้นเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น ใครป่วยรักษาหาย 


วันจันทร์

ช่วงนี้อ่อนไหวทุกๆเรื่อง ทบทวนเรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตในวัยต่างๆที่เกิดขึ้น ทุกข์สุขคิดทั้งหมด ความรักความสบายใจครอบครัวของเรา รวมถึงกิเลสตัญหาความอยากได้ คนเคยทำความผิดมาก็จะนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาถ้าย้อนกลับไปได้ โดยเฉพาะคนที่เคยทำแท้งก็จะนึกถึงช่วงเวลานั้นอยากกลับไปทำความดี ส่วนคนที่ไม่เคยทำความผิดก็มีจิตอยากเป็นลูกเป็นแม่ที่ดียิ่งขึ้นไป เรียกว่าเป็นวันแห่งการทบทวนความหลัง แต่วันนี้ก็ยังมีดวงดีมีโชคมีลาภได้สำหรับคนชอบการเสี่ยง สุขภาพ วิงเวียนศีรษะ กินและทานอาหารแต่พอเหมาะ


วันอังคาร

ช่วงนี้ทำอะไรก็ตั้งใจไปหมดทุกๆอย่าง แถมยังมีโชคดีดวงดี การทำอะไรในวันนี้เลือกแต่ความสุข มีโอกาสได้เดินทางแบบกระทันหัน ป่า เขา ลำเนาไพร ทะเล สายลมแสงแดดและครอบครัวมักจะเกิดขึ้นแบบกระทันหัน ความรักคนโสดจะพบรัก คนมีครอบครัวแล้วจะพากันทำอะไรให้กับแม่ของตนและแม่ของคนรัก สุขภาพ มีโอกาสทำศัลยกรรมเสริมความหล่อ ความสวย


วันพุธกลางวัน

มักจะทำบุญทำทานตั้งแต่เช้านึกถึงคนที่เคยล่วงลับไปแล้ว การทำความดีกับทุกๆคนที่พบเห็น ข่วงนี้ห่วงการงานที่รับผิดชอบอยากจะให้ออกมาดีที่สุด มีดวงเดินทางไปยังภาคตะวันออก เดินทางมีโชคมีลาภเสี่ยงโชคได้ จะได้รับข่าวดีจากคนอายุน้อยนำมาให้  ความรัก คนโลดจะพบรักกับคนอายุน้อย คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ใครอยากมีลูกจะได้รับข่าวดี  สุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังพักผ่อนน้อย ปวดหัวเป็นไมเกรน รวมถึงเป็นไข้ไม่สบาย


วันพุธกลางคืน

ช่วงนี้ตั้งใจหาเงินหาทองตลอดจะได้ดีมีงานใหญ่ๆเข้ามาติดต่ออะไรกับใครๆอย่าลืมแบ่งปันกันแบบมีน้ำใจจะทำให้ได้งานอีกต่อเนื่อง ช่วงนี้จะมีคนรู้จักเข้ามาใหม่ๆตลอดแต่ถือว่าเจอกัลยาณมิตรนำสิ่งดีๆมาให้ ความรัก มีโอกาสแต่งงาน หรือไปงานแต่งใครในช่วงนี้ทั้งเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาว คนมีครอบครัวแล้วจะได้โชคจากคนรักให้พูดเพราะๆเอาใจเก่งๆ  สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวต้องระวัง ขับรถหรือขี่รถให้ระวังเป็นพิเศษ


วันพฤหัสบดี

ทำบุญใส่บาตรแต่เช้าหรือตื่นเวลาไหนก็ทำเวลานั้น นึกถึงบุพการีที่ล่วงลับสำหรับคนที่พ่อแม่เสียไปแล้ว ส่วนคนที่ยังมีแม่และพ่อจะพากันไปทำบุญกับครอบครัว ช่วงนี้ใจใหญ่เรื่องเงินเรื่องทองซื้อโทรศัพท์ให้กับตนเองหรือเป็นของขวัญให้กับแม่ในวันสำคัญ ความรัก มีปากมีเสียงกันได้ง่ายต้องระวังอารมณ์ของตนเอง ใครไม่อยากเป็นต้องพูดเพราะชมคนรักอยู่เสมอจะดี สุขภาพ  ตรวจสุขภาพตามหมอนัด บริจาคเลือดให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง


วันศุกร์

มีความสุขมากจะติดต่อทำอะไรในช่วงนี้ก็สมหวัง การค้าขายจะดีมากเพราะความตั้งใจและมุ่งมั่นเป็นที่สุด คนคิดอยากเปลี่ยนแปลงการงานก็จะมีงานใหม่เข้ามาให้เลือกตัดสินใจลุยเลยจะได้ดี   ความรัก   มีความสุขรักกันมากขึ้นเข้าใจกันมากขึ้นรวมถึงมีโชคกับคนรัก คนโสดเดินทางจะรู้จักใครและสนิทสนมจนแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันแบบเข้าใจกันและกัน  สุขภาพ แข็งแรง ใครเจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้น ควรทำบุญต่อกุศล


วันเสาร์

ช่วงนี้มีแต่ความเพียรพยายามทั้งสิ้น จะทำอะไรก็ต้องตั้งใจจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ ก็เรียกว่าอยู่ในช่วงแข่งขันตลอดไม่ว่าจะทำอะไร การเริ่มต้นอะไรใหม่มักจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ตลอด รวมถึงการเดินทางชีพจรลงเท้า ความรัก ช่วยเหลือกันและกันตลอดความอุตสาหะสำหรับคู่รักที่รักกันใหม่ๆจะออกเดินทางเพื่อความเข้มแข็งในวันข้างหน้าของครอบครัว ความรักสำหรับคนที่เคยทะเลาะกันจะลดและแก้ไข สุขภาพ การดูแลตนเองเป็นพิเศษในช่วงนี้ ออกกำลังกายทำอะไรที่ดีๆ


ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ   กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  โทรศัพท์ 0871084664