ไลฟ์สไตล์

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 09:09 - 12:09 น.

วันแห่งการเริ่มต้นทำงาน ขยัน มุ่งมั่นเพียรพยายามและเอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี  จะทำให้การงานโดดเด่นทุกๆอาชีพ จะทำให้ได้เงินๆทองๆรวมถึงมีโชคมีลาภในวันนี้

สีมงคล  สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู

เลขมงคล 3 1 6


วันอาทิตย์

วันนี้ห้ามเอาแต่ใจตัวเอง เเละอย่าใจร้อนในวันนี้จะทำอะไรก็จะได้ดีแน่นอน ช้าๆเอาใว้ทุกๆเรื่อง   การงาน มีความสำเร็จการเติบโตของยอดขาย กิจการการค้าการลงทุนต่างๆ มีวามสมหวัง การเงิน รู้จักการช่วยเหลือแบ่งปันให้คนที่ด้อยกว่าหรือคนที่เดือดร้อน   ความรัก มีการเดินทางร่วมกัน มีโอกาสช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันจันทร์

มีความมุ่งมั่นสูง คิดทำอะไรมักจะแน่วแน่ การงาน มีความสำเร็จมีความเป็นผู้นำหัวคิดสิ่งใหม่ๆดี แต่อาจต้องใช้การรอคอยสักนิดแล้วทุกอย่างจะสำเร็จสมปรารถนา การเงิน มีความขยันสร้างการเงินการทองดี  รู้จักเก็บเป็นช่วงที่สภาพคล่อวทางการเงินใช้ได้ ความรัก ควรระวังเรื่องมือที่สาม หรือการแอบรักใครแบบซ่อนเร้นได้

สุขภาพ ควรระวังเรื่องภูมิแพ้


วันอังคาร

วันนี้คิดทำอะไรต้องใช้ความพยายามสูงจิตใจต้องหนักแน่น เด็ดเดี่ยว ถึงจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสไปร่วมงานอวมงคลหรือไปช่วยแก้ไขคลายทุกข์ให้เพื่อนฝูง  การงาน มีความขยันมานะอดทนสูง  ช่วงนี้มีความเบื่อรวมถึงมีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานโยกย้ายได้ การเงิน มีความสำเร็จสมหวังดั่งใจหมาย ใช้เงินซื้อความสุขความสบาย ความรัก รู้จักดูแลครอบครัว เป็นแม่ศรีเรือนเอาใจใส่ทุกคนที่รัก

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์ติดต่อการงานการค้าต้องมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือเกื้อกูลจึงจะสำเร็จ โดดเด่นในเรื่องของการใช้คำพูด การงาน มีความกังวลอยู่บ้างแต่สามารถเอาตัวรอดได้จากความมีน้ำใจรวมถึงเป็นช่วงที่กัลยาณมิตรส่งดวงให้สำเร็จง่ายขึ้น การเงิน มาจากการเจรจาใช้คำพูดจึงจะสำเร็จ ความรัก ถึงแม้จะมีความหนักอกหนักใจว้าวุ่นกับคนรัก แต่ก็มีจิตใจที่ให้อภัยกัน ปัญหาต่างจะก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี

สุขภาพ ควรระวังโรคเดิมๆจะกลับมาทำให้เจ็บป่วยได้


วันพุธกลางคืน

วันนี้ใครทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจต้องทำด้วยตัวเองเท่านั้น การงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่ง หรือการลาออกแต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การเงิน เข้าซ้ายออกขวา ใช้เงินใช้ทองเก่ง มีโชคลาภจากการเงินการทองแต่ต้องใจถึง ความรัก มีโอกาสมีความขัดแย้งหรือการไม่เข้าใจกัน ต้องลดความใจร้อนหรือความวู่วามลง

สุขภาพ แข็งแรง


วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์การเดินทางไปท่องเที่ยวแหล่งโบราณสถานเก่าแก่หรือเดินทางไปร่วมงานอวมงคล การงาน มีน้ำใจจิตอาสาช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานที่เป็นหัวหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ เสียสละให้กับบุคคลที่เคารพรัก การเงิน มีโชคลาภการเสี่ยงกับข้าวของเครื่องใช้เก่าๆ รวมถึงการรู้จักค่าของเงินในช่วงนี้ด้วย ความรัก มีคนโสดโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายหรือคนที่ผิดหวังกับความรักมา คนมีคู่แล้วมีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

สุขภาพ แข็งแรง


วันศุกร์

วันนี้กิเลสของความอยากได้มีเยอะมากจะเอาอะไรแล้วต้องเอามาให้ได้ มีความใจร้อนทำตามใจตัวเอง การงาน มีการเดินทางติดต่อการงานตลอดทั้งวัน มักจะใจร้อนทำอะไรรวดเร็ว เจรจาเก่งประสบความสำเร็จ การเงิน หาเงินหาทองเก่ง มีความสามารถจากคำพูด มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคการพนัน

ความรัก มีความรักแบบลุ่มหลงกิเลสตัณหา ควรระวังเรื่องการไปกินเที่ยวดื่ม อาจทำให้เสียเงินเพราะกิเลสตัณหา รวมถึงมีความสัมพันธ์แบบชั่วคราวได้ 

สุขภาพ ควรระวังหน้ามืด วิงเวียนศรีษะและความดัน 


วันเสาร์

มีเกณฑ์มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดในช่วงนี้ดวงดีมีคนเมตตาตลอดไม่ว่าจะไปทิศไหน การงาน มีความสำเร็จก้าวหน้ามีเกณฑ์การติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ  มีความละเอียดรอบคอบในเรื่องสัญญาเอกสารต่างๆ การเงิน ได้ดี มีการคำนวณค่าใช้จ่ายอย่างละเอียดรอบคอบ มีความสำเร็จทางการเงิน ได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ ความรัก ยังคงช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน การทำงานร่วมกับคนรักมีความสำเร็จสมหวังความสุข

สุขภาพ ควรระวังไม่ควรพูดมาก เพราะจะทำให้เจ็บคอต่อมทอนซิลอักเสบ


ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ   กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  โทรศัพท์ 0871084664