ไลฟ์สไตล์

ดวงประจำวันพฤหัสบที่ 16 สิงหาคม 2561ฤกษ์ดีวันพฤหัสที่  09:09-19:09 เป็นสิ่งที่ดีถ้าเราจะทำอะไรที่มีโชคในวันนี้ควรจะพูดคุยหรือพูดให้ความสุขกับทุกๆคนที่เราพบเห็น รวมถึงทำบุญทำทานกับผู้ยากไร้ ใครอยากมีโชคมีลาภกับตัวเลขอายุกับคนอายุมาก 7-9 ทำบุญกับคุณตา คุณยาย ใครอยากมีโชคมีลาภกับเลข 4-6 ก็ทำบุญกับคนกลางคน และเช่นเดียวกับใครอยากมีโชคมีลาภกับเลข 1-3 ให้ทำบุญกับเด็กหรือวัยรุ่น และใครที่อยากมีโชคลาภกับเลข 0 ก็ให้ทำบุญกับโรงศพ โรงพยาบาล วัดวาอาราม หรือคนตาย ศพไร้ญาติ


เลขให้โชคลาภ เลข 9 ใส่กับอะไรก็ได้ที่ท่านชอบ


สีมงคล สีส้ม สีขาว สีน้ำเงิน 

เลขมงคล 4 6 0


วันอาทิตย์

วันนี้มีความสมหวังชัยชนะมีโชคมีลาภดวงดี มีความสุข การงาน มีความสำเร็จสมหวัง มีความกล้าบ้าบิ่นแต่จะได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจกับชาวต่างชาติ การเงิน  ยังคงต้องขยันหาให้มากขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาตลอด จะโชคดีมีโชคลาภเงินทองกับคนอายุมากกว่า ความรัก  มีความแข็งแกร่ง เข้าอกเข้าใจคนรักได้ดี

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันจันทร์

วันนี้มีโชคมีลาภ ซื้อล็อตเตอรี่ต้องคอยสับตำแหน่งตัวเลขที่ชอบตลอดจะดี มีเรื่องการเดินทางเข้ามาให้เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น การงาน ต้องใช้การติดต่อสื่อสารเพื่อคอนเฟิร์มการงานให้แน่นอนก่อนจะลดปัญหาต่างๆได้ การเงินจะดีมากหลังสี่โมงเย็นไปแล้ว ความรัก มีความสุข มีแม้ใครบางคนพูดจาระหองระแหงกันแต่ก็เพราะรักมาก

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันอังคาร

ช่วงนี้มีต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเรื่องตัวเลขการเงินการบัญชี การงาน เป็นช่วงที่ต้องใช้การติดต่อเจรจาพูดคุยให้มากขึ้นมีความสำเร็จความก้าวหน้า รักษาคำพูดได้ดี การเงิน มีโชคด้านการเงินและการเสี่ยงโชค ติดต่อการเงินกับผู้หญิงจะส่งดวงให้สำเร็จราบรื่น การเงินการทองดีไม่ติดขัด  ความรัก มีเวลาให้กันมากขึ้น มีความอบอุ่นเข้าใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ แข็งแรง


วันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์การเดินทาง ช่วงนี้การทำงานเป็นทีมจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี การงาน มีการขยับขยายมีโอกาสได้งานใหม่ๆกับชาวต่างชาติหรือบริษัทต่างประเทศ การแข่งขันมีสูงแต่สามารถเอาตัวรอดได้  การเงิน มีความสมหวังในสิ่งที่รอคอยมีความสำเร็จเรื่องเงินๆทองๆ มีโชคเรื่องเงินในช่วงนี้ ความรัก  มีความสุขความสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่สมหวังได้

สุขภาพ ควรระวังคลอเรสตอรอล ไขมันขึ้นสูง


วันพุธกลางคืน

วันนี้ช่างเอาอกเอาใจคนรอบข้างเก่ง ใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปแถวป่าเขาลำเนาไพร ทะเลน้ำตกก็ต้องระวังฝนฟ้าหรือน้ำป่าไหลหลากเอาใว้ด้วย  การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อต่างประเทศรวมถึงการใช้ภาษาเพื่อติดต่อการงานช่วงนี้อาจจะมีการชะลอบ้างใช้กาลเวลาจะประสบความสำเร็จ การเงิน  มีเรื่องกังวลจิตใจมากการเงินยังไม่เป็นไปตามคาดหวังทำให้วิตกกังวลต่างๆ ช่วงนี้ต้องใช้ความขยันอดทน การพรีเซนต์ตัวเองให้มากขึ้น ความรัก มีความสุข มีโอกาสเดินทางร่วมกันไปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงการไปต่างประเทศได้

สุขภาพ อ่อนเพลียง่าย เหนื่อยง่าย ควรพักผ่อนให้มากขึ้น


วันพฤหัสบดี

ทำอะไรมักจะมีทิฐิไม่ขอความช่วยเหลือจากใคร การงาน ต้องใช้ความอดทนเพียรพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ ลางสังหรณ์แม่นยำ การเงิน ยังคงกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ การเงินติดขัดต้องใช้ความขยันมากขึ้น มีโอกาสต้องเดินทางไกลเร็วๆนี้ ความรัก ยังคงมีทิฐิต่อกันปัญหาทุกอย่างยังคงคาราคาซังช่วงนี้ยังต้องเดินทางตลอดพลัดพรากห่างเหินคนรัก

สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกข้อเข่า โรคเก๊าท์


วันศุกร์

ช่วงนีมีเรื่องเข้ามาทำให้เหน็ดเหนื่อย มีความหนักอกหนักใจบ้าง แต่เอาตัวรอดไปได้ด้วยดี การงาน มีความขยันมากขึ้น จะทำอะไรเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้างกำลังจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการเติบโต การเงิน  มีโอกาสได้ใช้เงินกับคนรักไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ  ความรัก มีความสุข ความสมหวัง คนโสดจะได้พบรักระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการไปสัมมนาติดต่อการงานที่ต้องเดินทางไกล

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันเสาร์

เป็นช่วงชอบวางแผนวางโครงการ มีความฝันหลายอย่างที่อยากทำ การงาน  ถ้ามุ่งมั่นจริงจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนดี การเงิน เป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่ แม้จะมีความกังวลอยู่บ้างแต่มีสามารถผ่านได้อย่างสบาย ต้องใจกล้าถึงจะสมหวัง มีโชคลาภจากเบอร์โทรศัพท์ ความรัก มความสุขมากรักกันตลอดเป็นห่วงเป็นใยกันในความรู้สึกต่างๆแคร์กันมาก

สุขภาพ ควรระวังเรื่องคลอเรสตอรอลระบบเส้นเลือดได้


ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ   กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  โทรศัพท์ 0871084664