ไลฟ์สไตล์

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561


ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 10:09 -  18:09 น. 

วันนี้วันดีจะได้รับข่าวดีเรื่องการเรียนหรือเรื่องการทำงานใหม่ๆเข้า การได้รับมอบหมายเรื่องของการทำงานความรับผิดชอบ ช่วงนี้ต้องใช้อดทนเพียรพยายาม และควรระวังดูแลในเรื่องของสุขภาพไว้ให้มากขึ้น เพราะฝนตกบ่อย เดี๋ยวก็ร้อนง่ายบางวัน ง่ายต่อการเจ็บป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง

สีมงคล. สีทอง สีขาว สีฟ้า

เลขมงคล 1 4 2


วันอาทิตย์

มีความหนักแน่นในเรื่องการงานหนักเอาเบาสู้ มักจะสงสารคนที่ด้อยกว่า การงาน ช่วงนี้ควรระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบหรือการโกงได้  การเงิน ติดๆขัดๆ ในระยะนี้ต้องระวังการต้องระวังการ กดบัตรเครดิตมาใช้ล่วงหน้า หรือการกู้ต่างๆ ความรัก ช่วงนี้มีเพื่อนมากอาจแนะนำคนดีๆ มาให้ สำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังการเกิด ปัญหารักแทรกซ้อน หรือการมีความลับต่อกันอาจทำให้ถูกจับผิด มีปากมีเสียงกันได้

สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ


วันจันทร์

มีความคิดความอ่านเป็นผู้นำ ขยันมากจะได้รับมอบหมายงานสิ่งใหม่ๆเข้ามา การงาน อาจมีความกังวลใจ ต้องใช้กลุ่มทีมในการบริหารในช่วงนี้ถึงจะสำเร็จราบรื่นได้ง่ายขึ้น การเงิน ช่วงนี้หมุนรายรับรายจ่ายอย่างหนัก แต่สามารถเอาตัวรอดได้ ช่วงนี้ต้องอดทนขยันมากขึ้นสองถึงสามเท่า

ความรัก มีความสุขสมหวังช่วงนี้เอาใจใส่คนรักหรือคนในครอบครัวเป็นอย่างดี ช่วยกันคิดสร้างสรรค์ทำงาน 

สุขภาพ  แข็งแรงดี


วันอังคาร

วันนี้มีการแข่งขันสูงคิดทำสิ่งใดแล้วต้องใช้ความอดทนและเด็ดเดี่ยวจึงจะได้ดีประสบความสำเร็จ. การงาน ใครที่ทำธุรกิจการค้าต่างๆ จะมีลูกค้ากลุ่มเก่าๆเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์และสำหรับใครที่กำลังเบื่องานเบื่ออาชีพที่ต้องใช้การแข่งขัน มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานแน่นอน

การเงิน มีโชคมีลาภจากบ้านที่ดินรวรมถึงคนเจ็บป่วย การเงิน มีโอกาสได้พบรักกับคนเก่าๆที่สามารถ ช่วยเหลือการเงินได้บ้าง ความรัก  ช่วงนี้บอบบางจะมีมิตรภาพเข้ามามาก แต่ก็จะทำให้วุ่นวายจากการรับปากรับคำของตัวเอง

สุขภาพ ระวังการเดินทางอ่อนเพลียง่าย พักผ่อนไม่เพียงพอ


วันพุธกลางวัน

วันนี้มีความเกรงใจคนรอบข้าง มีความเมตตา มีความสุขกับการได้ช่วยเหลือกัลยาณมิตร คนเกิดวันนี้ดวงนารีอุปถัมภ์ การงาน ค่อนข้างใจร้อนคิดพูดตัดสินใจเร็ว อย่างไรก็ตามบริวารส่งดวงให้มีความสำเร็จสมหวัง การเงิน ใช้จ่ายแบบประหยัดหรือใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ไมฟุ่มเฟือยแต่ก็มีความอุดมสมบูรณ์มีสุข ความรัก ปรวนแปรมากขึ้น อารมณ์แรกทำอะไรก็นึกถึงความรู้สึกของคนรักมาก่อนจะรู้สึกเกรงใจ แต่อีกอารมณ์ก็มีความรั้นจะทำตามความรู้สึกความสุขของตัวเอง ช่วงนี้ควรพักผ่อนให้มากจะได้มีสติในการควบคุมอารมณ์ตัวเอง

สุขภาพ แข็งแรงดี


วันพุธกลางคืน

มีความอุดมสมบูรณ์ อาหารการกิน อยากไปแล้วเที่ยวอยากมีเวลาที่ให้มากที่การงาน มีความอุตสาหะจะได้รับข่าวดีโดยเฉพาะคนที่ทำงานคนเดียว การเงิน ช่วงนี้ต้องลดกิเลศ ความอยากทั้งหลายออกไม่เช่นนั้นจะทำให้ตัวเราหมุนบริหารรายจ่ายติดขัดได้ การเงิน ช่วงนี้หมุนเงินหรือหยิบยืมคนที่อายุน้อยกว่าได้ง่าย คนอายุน้อยส่งดวงอุปถัมภ์ ช่วงนี้ให้ค่อยๆ คิด กาลเวลาจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

ความรัก ช่วงนี้ต้องลดทิฐิไปก่อนจะทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้ามายิ่งขึ้น 

สุขภาพ  แข็งแรงดี


วันพฤหัสบดี 

วันนี้มีเกณฑ์การเดินทางติดต่อสิ่งต่างๆอย่างตั้งใจ มีความเป็นผู้นำ  การงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า มีความเป็นผู้นำมีความกล้าขยัน ประสบความสำเร็จ การเงิน ช่วงนี้คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบให้มากที่สุด มีความเสี่ยงที่ต้องถูกโกงหรือ การได้มาแบบไม่ถูกต้อง ความรัก ช่วงนี้มีความรักปกปิดซ่อนเร้น การไปรักคนมีเจ้าของ ควรต้องระวังความเจ็บช้ำตามมา

สุขภาพ  ควรระวังแพ้อากาศ ผดผื่นคัน


วันศุกร์

หลายสิ่งยังคงต้องการต้องแก้ปัญหาไปทีละเรื่อง  ควรปลดปล่อยความเครียดหาที่ปรึกษาที่คิดบวกมาช่วยเหลือเกื้อกูล  การงาน ช่วงนี้ใช้คำพูดคำเจรจา ใช้พรสวรรค์ การลงทุนการขยับขยายช่วงนี้มักจะชะลอลงบ้าง ต้องใช้ความอดทนมากขึ้น การเงิน ใช้คำพูดคคำเจรจามีความสำเร็จสูงเรียกว่าปากเสริมทรัพย์ การเงินการทองจะดีขึ้น  ความรัก ช่วงนี้งดใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ มีแต่ความห่างเหิน มีโอกาสเลิกราหมดความสัมพันธ์กันง่ายขึ้น

สุขภาพ  แข็งแรง


วันเสาร์

ชีพจรลงเท้าตลอดทั้งวันมีเรื่องสังสรรค์ปาร์ตี้ เข้าพบปะสมาคมญาติพี่น้องเพื่อนฝูง การงาน มีความพยายามสูง ใจกล้า  คิดเร็วทำเร็ว ช่วงนี้ควรรอบคอบให้มากขึ้น การเงิน จะได้รับข่าวดี มีความสำเร็จ เรียกว่าหาเยอะใช้เยอะในช่วงนี้แต่สามารถหาได้ตลอด ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรงต้องระวังคนเข้ามาชอบหรือถูกใจแบบกระทันหันถ้าใครชอบแบบนี้ก็ไม่เป็นไร แต่สำหรับคนรักครอบครัวก็ต้องระวังเอาใว้  มีเกณฑ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ตามสถานที่ต่างๆรวมถึงต่างประเทศ

สุขภาพ แข็งแรง


ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ   กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  โทรศัพท์ 0871084664